कुरकुरित कारलं | कारल्याची कुरकुरीत भाजी |

09:09

सामग्री -


  • कारले - २५० ग्राम 
  • तिखट - २ टी स्पून 
  • मीठ - चवीप्रमाणे 
  • धने पुड - १ टी स्पून 
  • जीरे पुड - १ टी स्पून 
  • तेल - आवशक्ता नुसार 


विधि -


  • कुरकुरित कारलं बनवण्यासाठी सर्वप्रथम करल्याचे गोल आणि पातळ काप करावे .
  • कढईत तेल गरम करावे . [तेल आपण कारले बुडेल इतपत घेतले आहे ]
  • तेल गरम झाल्यावर त्यात कारले घालावे . 
  • मंद आंचेवर गुलाबी होइस्तोव तळून घ्यावे . 
  • कढईतील तेल काढून घ्यावे . 
  • गॅस बंद करा आणि त्यात तिखट, मीठ , धणे पुड ,जिरे पुड घाला . 
  • चांगले मिक्स करा . 

कुरकुरित कारलं WATCH RECIPE VIDEO -

You Might Also Like

0 comments

Search This Blog

Contact Form

Name

Email *

Message *

Blog Archive